Tổng hợp các phần mềm – App điều khiển tivi Samsung trên điện thoại Iphone và Androi

Ngày nay, việc sử dụng điện thoại điều khiển tivi thông qua các ứng dụng (apps) giờ đây đã không còn quá “lạ”. Đặc biệt với dòng sản phẩm tivi samsung đang ngày càng thông dụng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về các phần mềm ứng dụng điều khiển tivi samsung trên điện thoại qua bài viết dưới đây.

Các phần mềm điều khiển tivi Samsung

App điều khiển tivi samsung cho iphone Smart View 2.0

Samsung đã thiết kế apps điều khiển tivi Samsung Smart View 2.0 để điều khiển các ứng dụng trên tivi. Phần mềm điều khiển tivi Samsung trên điện thoại còn hỗ trợ người sử dụng có thể chia sẻ các hình ảnh, âm nhạc, video từ điện thoại lên tivi chỉ trong thời gian ngắn. 

==> Xem thêm: Cách sử dụng phần mềm điều khiển tivi LG bằng điện thoại iPhone đơn giản.

Phần mềm điều khiển tivi samsung smart AirPlay

Ứng dụng  điều khiển tivi Samsung miễn phí AirPlay là phần mềm giúp điều khiển tivi bằng điện thoại độc quyền. Nó được nghiên cứu và phát triển để mang lại sự hoàn thiện, đáp ứng nhu cầu sử dụng cho các thiết bị di động. 

Phần mềm điều khiển tivi samsung smart AirPlay

Chẳng hạn như phần mềm điều khiển tivi Samsung trên android chỉ được áp dụng với những điện thoại thông minh sử dụng hệ điều hành android. Thế nên, trước khi quyết định sử dụng smartphone, đòi hỏi người tiêu dùng cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng, có những thông tin hữu ích và ứng dụng chính xác thì mới bảo vệ tốt mọi nhu cầu thực tế của người sử dụng.

Điều khiển tivi Samsung bằng phần mềm cài đặt ở điện thoại

Phần mềm điều khiển tivi samsung cho android được đánh giá là có khả năng truyển tải, kết nối mạnh mẽ và duy trì được chất lượng, cũng như tính hữu ích sau thời gian dài sử dụng điện thoại để kết nối với tivi. 

Từ đó, chúng có thể đem lại những thiết bị chất lượng, có sự hoàn thiện cao nhằm đáp ứng mọi nhu cầu, đòi hỏi trên thực tế của con người trong quá trình giải trí, thư giãn.

Phần mềm điều khiển tivi samsung trên iphone TV SideView

Phần mềm điều khiển tivi Samsung bằng điện thoại TV SideView là ứng dụng hỗ trợ điều khiển tivi của gia đình bạn. Khi sử dụng TV SideView, người dùng sẽ thực hiện các thao tác nhập liệu một cách dễ dàng. Bạn chỉ cần cảm biến chạm và điều khiển như sử dụng chuột máy tính.

Phần mềm điều khiển tivi samsung trên iphone TV SideView

Google TV Remote

Với các ứng dụng hữu ích từ phần mềm điều khiển tivi Samsung bằng điện thoại thì việc điều khiển Google TV dựa trên nhu cầu, mong muốn thực tế của mỗi người sử dụng hoàn toàn phù hợp. Thông qua thiết bị điện thoại có sử dụng hệ điều hành android trở nên sẽ dễ dàng và hiệu quả hơn. 

Phần mềm điều khiển tivi Samsung smart được trang bị đầy đủ những tính năng tiện ích, khả năng điều khiển từ xa tiện lợi. Người dùng có thể tìm kiếm thông tin hoặc nhập dữ liệu bằng giọng nói giúp ứng dụng Google TV Remote được đánh giá cao và được người tiêu dùng tin tưởng, lựa chọn sử dụng nhiều hơn.

Phần mềm điều khiển tivi samsung Google TV Remote

Samsung smart view được trang bị đầy đủ các tính năng tiện ích

Khi down phần mềm điều khiển tivi Samsung bạn sẽ thấy dễ dàng sử dụng, có những biểu tượng được thể hiện rõ ràng nên bất kỳ người nào cần cũng có thể áp dụng cho chiếc tivi nhà mình.Tuy nhiên, việc tìm hiểu, nắm bắt những thông tin cần thiết trước khi sử dụng cũng không thể bỏ qua, nếu bạn muốn có sự chủ động, hiệu quả cao khi cần thiết.

Phần mềm điều khiển tivi samsung bằng iphone Viera Remote 2

Nếu bạn đang sử dụng một thiết bị điện thoại Android thì tải phần mềm điều khiển tivi Samsung sẽ là gợi ý lý tưởng trong các trường hợp có nhu cầu cần thiết. 

Phần mềm đã tích hợp đầy đủ các tính năng điều khiển cơ bản, cần thiết cho người dùng. Không chỉ thế, phần mềm điều khiển tivi Samsung thường Viera Remote 2 còn có khả năng duyệt video, duyệt web, chia sẻ các nội dung đa phương tiện… càng nâng cao chất lượng của từng dòng tivi cao cấp, chất lượng để sử dụng trong mỗi gia đình.

Hướng dẫn điều khiển Smart tivi Samsung bằng điện thoại thông minh

Để có thể dễ dàng điều khiển tivi Samsung bằng điện thoại thông minh thì bạn cần có sự hỗ trợ của các phần mềm ứng dụng. Các ứng dụng này có dung lượng nhẹ và miễn phí cho người sử dụng, đặc biệt đều đã được nhà phát hành kiểm định nên an toàn cho thiết bị của bạn.

Ưu điểm khi sử dụng ứng dụng điều khiển tivi trên điện thoại:

  • Thời gian nhập chữ và số nhanh chóng bằng bản phím trên điện.
  • Dễ dàng sử dụng các chức năng của tivi mà không cần điều khiển remote.
  • Người dùng có thể đễ dàng chuyển tải video hình ảnh, nhạc từ điện thoại qua tivi thông qua wifi, không cẩn sử dụng dây cáp truyền thống
cài đặt sử dụng phần mềm điều khiển tivi samsung qua điện thoại

Cài đặt phần mềm vào tivi Samsung bằng điện thoại

Các bước thực hiệu điều khiển tivi bằng điện thoại

Trước khi kết nối điện thoại với tivi, bạn cần đảm bảo rằng, smartphone và tivi đã chung một mạng wifi. Sau đó bạn thực hiện các bước điều khiển tivvi như sau:

  • Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Samsung Smart View trên điện thoại.
  • Bước 2: Mở ap Samsung Smart View trên điện thoại lên rồi chọn kết nới với TV, tiếp đó chọn tivi mà bạn muốn kết nối. Nếu đây là lần đầu tiên bạn download phần mềm điều khiển tivi Samsung kết nối từ điện thoại tới tivi. Lúc này bạn cần nhập một mã PIN gồm 4 chữ số vào điện thoại, mã pin này các bạn lấy từ màn hình tivi
  • Bước 3: Ngoài việc điều khiển tivi, các ứng dụng trong phần mềm điều khiển tivi Samsung qua điện thoại này còn cho phép người dùng chuyển hình, nhạc, video lên tivi một cách dễ dàng. Bạn chỉ cần chọn một nội dung muốn chuyển, để phát trên tivi.

Chú ý: kết nối điện thoại và tivi cùng một đường truyền mạng internet

Trên đây là các phần mềm điều khiển tivi Samsung, bạn có thể tải bất kỳ ứng dụng nào về điện thoại để kết nối với tivi nhanh chóng, tiện lợi.

==> Tham khảo thêm: Cách điều khiển tivi panasonic bằng điện thoại.