Cách sử dụng phần mềm điều khiển tivi LG bằng điện thoại iPhone đơn giản

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về cách điều khiển tivi LG bằng điện thoại iPhone đơn giản, nhanh chóng mà hiệu quả nhất thì ngay bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp mọi người thực hiện thao tác tiện lợi, tiết kiệm thời gian. 

==> Xem thêm: Cách điều khiển tivi Panasonic bằng điện thoại iphone và samsung android.

Phần mềm ứng dụng điều khiển tivi LG bằng iPhone TV SideView

Để điều khiển tivi nhanh chóng, tiện lợi bằng điện thoại iPhone, người dùng chỉ cần sử dụng công cụ hỗ trợ là TV SideView. Những ứng dụng điều khiển tivi LG mà mọi người tải về điện thoại và dùng một cách miễn phí, chỉ cần thông qua cửa hàng App Store trên smartphone.

phần mềm điều khiển tivi lg trên iphone

Sử dụng điện thoại iPhone để điều khiển tivi

Ứng dụng TV SideView không chỉ có sự tương thích với iPhone, mà nó còn sử dụng được cho các thiết bị khác như điện thoại Android.

Những đặc điểm ứng dụng trên TV SideView

Ứng dụng TV SideView trên phần mềm điều khiển tivi LG có dung lượng trên 50MB, nên mọi người chỉ cần chuẩn bị bộ nhớ cho thiết bị sao cho phù hợp nhất.

 

phần mềm TV SideView điều khiển tivi lg trên iphone

Phần mềm TV SideView điều khiển tivi lg trên iphone

Đối với phiên bản TV SideView 2.11.1 trở lên có khả năng tương thích với dòng iPhone sử dụng hệ điều hành iOS 7 trở lên. Chẳng hạn như bạn muốn điều khiển tivi LG bằng iPhone 6s thì vẫn được, bởi hệ điều hành của model này là iOS 9.

Một số tính năng cơ bản của ứng dụng TV SideView

Cách điều khiển tivi LG bằng điện thoại iPhone thông qua ứng dụng TV SideView, chiếc điện thoại thông minh của bạn sẽ được biến thành một remote kết nối, điều khiển tivi rất tiện lợi. Khi sử dụng, bạn sẽ thấy giao diện thân thiện, sử dụng dễ dàng. 

Khi đang xem chương trình trên tivi, bạn vẫn có thể thoải mái khám phá ứng dụng khác qua điện thoại. 

Phần mềm điều khiển tivi LG trên iPhone có các ứng dụng hỗ trợ tìm kiếm các chương trình và kênh truyền hình nổi tiếng trong nước, cùng thế giới với đa dạng ngôn ngữ.

Ứng dụng điều khiển tivi lg bằng iphone có thể liệt kê dễ dàng các chương trình đang được phát sóng theo yêu cầu của người sử dụng.

Lợi ích từ việc điều khiển tivi LG bằng điện thoại

  • Người dùng sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian cho việc nhập dữ liệu tìm kiếm nội dung.
  • Điều khiển tivi LG bằng điện thoại iPhone một cách dễ dàng và trơn tru hơn.
  • Bạn sẽ thấy mình không bị quá lệ thuộc nhiều vào điều khiển chính của TV.
  • Nếu như remote hết pin hoặc hỏng hóc thì bạn vẫn xem được đa dạng các kênh truyền hình hay trên mạng internet.
cách điều khiển tivi lg bằng điện thoại iphone

Cách điều khiển tivi LG bằng điện thoại Iphone dễ dàng

Hướng dẫn cách điều khiển tivi LG bằng điện thoại iPhone

Để thực hiện được cách điều khiển tivi LG bằng điện thoại iPhone, trước tiên bạn cần phải thực hiện các ứng dụng LG TV Plus cho iPhone. Thế nhưng với những ứng dụng tiện ích thì bạn có thể thực hiện chuyển ảnh từ iPhone lên Tivi LG vô cùng tiện lợi. Sau khi đã tải các ứng dụng và cài đặt cho iPhone như những ứng dụng khác từ App Store, bạn có thể điều khiển bằng các bước như sau:

Bước 1: Sau khi đã tải về và cài đặt ứng dụng LG TV Plus trên iPhone thì bạn hãy khởi động chúng.

Bước 2: Tại giao diện của ứng dụng này, bạn hãy chọn mục Menu ở góc trái của màn hình.

Giao diện app điều khiển tivi lg bằng iphone

Giao diện app điều khiển tivi lg bằng iphone

Bước 3: Ngay sau đó, trên màn hình hiển thị của thiết bị sẽ xuất hiện các biểu mẫu tùy chọn. Tại đây, bạn hãy nhấn chọn thiết lập để cài đặt khả năng kết nối và điều khiển Tivi LG bằng điện thoại thông minh.

Bước 4: Tại giao diện thiết lập ứng dụng này, bạn nhấn chọn mục Kết nối để tìm kiếm Tivi LG ở xung quanh.

Lưu ý: Để việc thực hiện chức năng kết nối Tivi LG cùng với iPhone, bạn cần đảm bảo cả 2 thiết bị này đều phải dùng chung một đường truyền mạng Wifi.

Bước 5: Từ chương trình này, các tính năng dò tìm ở điện thoại sẽ lập tức tiến hành tìm kiếm thiết bị Tivi LG.

Khi hệ thống đã phát hiện ra thiết bị Tivi, bạn hãy nhấn chọn vào mục tìm kiếm ứng dụng để có thể kết nối, thực hiện điều khiển Tivi LG bằng điện thoại iPhone.

cách điều khiển tivi lg bằng iphone

Kết nối tivi với điện thoại iPhone nhanh chóng

Bước 6: Trên màn hình sẽ hiển thị sẽ một dãy số để người dùng có thể nhập vào điện thoại để hoàn thành quá trình kết nối Tivi LG với điện thoại.

Bước 7: Sau khi quá trình kết nối kết thúc, bạn hãy thực hiện quay về giao diện ứng dụng như ban đầu và đã có thể điều khiển Tivi LG bằng chiếc điện thoại thông minh của mình.

Trên đây là cách điều khiển tivi LG bằng điện thoại iPhone, bạn có thể áp dụng để thực hiện các bước sử dụng thiết bị tiện lợi, nhanh chóng và hữu dụng nhất.