“Bỏ túi” ưu điểm nổi bật của nước rửa xe Wax one

Nước rửa là hóa chất làm sạch phương tiện chuyên dụng, được sử dụng với mục đích làm sạch bụi bẩn trên ô tô, xe máy. Trên thị trường hiện nay, có nhiều dung dịch rửa xe chuyên dụng khiến bạn khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp. Nước rửa xe Wax one chắc chắn sẽ là gợi ý hoàn hảo cho bạn. Cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích của sản phẩm này trong bài viết dưới đây nhé.

Ưu điểm nổi bật của nước rửa xe Wax one

Nước rửa xe Wax one có khả năng đánh bọt tốt giúp loại bỏ bụi bẩn bám trên bề mặt phương tiện nhanh chóng khi kết hợp dung dịch rửa xe chuyên dụng này với bình phun bọt tuyết.

Sản phẩm có mùi thơm tự nhiên đặc trưng nên trong quá trình sử dụng không ảnh hưởng đến da tay cũng như đảm bảo sức khỏe của người dùng.

Vì nước rửa xe Wax one khá đậm đặc nên bạn có thể pha hàng trăm lít nước rửa để vệ sinh phương tiện. Cứ 1 lít dung dịch bạn có thể vệ sinh khoảng 20 xe.

nuoc-rua-xe-wax-one-1

Nước rửa xe chuyên dụng Wax one

Nước rửa xe Wax one được sản xuất theo tiêu chuẩn tiên tiến hiện đại nên khi sử dụng người dùng hoàn toàn yên tâm vào chất lượng sản phẩm.

Bạn có thể tự thực hiện pha chế nước rửa xe Wax one tại nhà mà không cần đến sự hỗ trợ của kỹ thuật viên

Sản phẩm có mức giá hợp lý, phù hợp với túi tiền của đại đa số người dùng hiện nay.

Cách sử dụng nước rửa xe Wax one

Người dùng điều chỉnh áp lực vòi phun ở mức độ vừa phải tiến hành phun xịt làm ướt toàn bộ xe, giúp làm mềm cũng như loại bỏ một phần bụi bẩn bám trên bề mặt xe.

Bạn pha dung dịch rửa xe chuyên dụng theo khuyến cáo của nhà sản xuất. Ví dụ nhà sản xuất yêu cầu pha theo tỷ lệ 1:100, nghĩa là 1 lít nước rửa xe chuyên dụng sẽ pha được 100 lít nước rửa xe. Tùy thuộc vào số lượng phương tiện mà bạn nên điều chỉnh lượng nước pha dung dung dịch rửa xe phù hợp.

Sau đó, kết hợp với khăn lau để loại bỏ bụi bẩn trên bề mặt phương tiện.Với những vị trí như gầm xe, bánh xe  người dùng nên sử dụng bàn chải để làm sạch chúng.

nuoc-rua-xe-wax-one-2

Sử dụng nước rửa xe chuyên dụng giúp bảo vệ phương tiện của bạn

Bạn điều chỉnh vòi phun áp lực lớn, phun xịt lên toàn bộ phương tiện để loại bỏ bụi bẩn và bọt trên xe.

Cuối cùng, lau khô, kiểm tra xe và vận hành phương tiện.

Tuy nhiên, ở các tiệm rửa xe lớn vì muốn tiết kiệm thời gian mà nhiều người đã pha nhiều dung dịch cùng một lúc để sử dụng trong nhiều ngày. Do đó, bạn không nên làm như vậy mà hãy ước lượng phương tiện vệ sinh để pha đúng số lượng đó vì nước rửa xe để lâu cũng không phát huy tốt tác dụng làm sạch.

Người dùng cũng không nên tự ý pha chế nước theo tỷ lệ của riêng mình. Nếu bạn pha quá nhiều nước, thì dung dịch bị loãng khi phun bọt tuyết lên bề mặt phương tiện sẽ nhanh chóng bị trôi đi và không đủ khả năng để làm sạch những bụi bẩn. Ngược lại, khi bạn pha đặc thì sẽ gây lãng phí khiến chi phí rửa xe sẽ tăng lên.

Vì vậy, muốn nước rửa xe Wax one phát huy tốt tác dụng, bạn cần pha nước rửa xe đúng chuẩn để đảm bảo khả năng làm sạch hiệu quả.

Trên thị trường hiện nay có nhiều nơi phân phối dung dịch rửa xe chuyên dụng nhưng không phải nơi nào cũng bán các sản phẩm chính hãng với mức giá hợp lý. Do đó, để tránh trường hợp mua phải sản phẩm kém chất lượng người dùng nên mua hàng ở những nơi có địa chỉ rõ ràng.

Hy vọng, những thông tin trong bài viết này về nước rửa xe Wax one sẽ giúp ích bạn, từ đó đưa ra quyết định lựa chọn sản phẩm phù hợp.

 

Trả lời

(*) Required, Your email will not be published