Máy bơm hơi mini 12V – Bạn đã thử chưa?

Máy bơm hơi mini 12V – Là thiết bị khá quen thuộc của rất nhiều người sử dụng để bơm hơi xe máy và ô tô của mình. Ngoài bơm hơi, máy bơm hơi mini 12V còn đáp ứng được rất nhiều cho công việc của người sử dụng chúng. Nhưng không phải ai cũng hiểu rõ những công dụng cũng như đặc điểm cấu tạo của nó. Đọc bài viết dưới đây để hiểu hơn về đặc điểm cũng như tính ứng dụng của máy bơm hơi mini 12V này đem lại.

Máy bơm hơi mini 12V

Máy bơm hơi mini 12V

Đặc điểm, cấu tạo máy bơm hơi mini 12V

Máy bơm hơi mini 12V được cấu tạo bởi điện acquy 1 chiều để chạy nguồn điện 12V có dây dẫn dài 3m. Giúp người dùng có thể dễ dàng sử dụng và tiết kiệm được thời gian và công sức.

Máy được cấu tạo nhỏ gọn. Tuy nhiên máy bơm hơi mini 12V nhỏ, nhưng vẫn được cấu tạo đầy đủ giống như các dòng máy nén khí thông thường gồm: bộ phận hút, nén, tay cầm, ống dẫn khí và nhiều bộ phận tương tự khác. Nhưng cấu tạo của loại máy bơm hơi mini 12V này là không khí sẽ được nén từ bên ngoài và cấp cho thiết bị cần sử dụng khí nén.

>> Xem thêm:

Cấu tạo nhỏ gọn, dễ dàng cất giữ

Cấu tạo nhỏ gọn, dễ dàng cất giữ

Những ưu điểm máy bơm hơi mini 12V đem lại

Máy nén khí hiện nay được sử dụng rất nhiều, nhất là máy bơm hơi mini 12V lại càng được ưa chuộng và thường được sử dụng cho những người hay phải di chuyển đường dài, người đi phượt hoặc thường xuyên phải sử dụng máy nén hơi. Vì vậy mà máy có rất nhiều ưu điểm như:

 • Thiết kế siêu nhỏ gọn: với dòng máy nén khí và máy nén khí trục vít thì máy bơm hơi mini 12V có thiết kế nhỏ gọn, giúp người sử dụng có thể dễ dàng để trong cốp xe hay tủ đồ gia đình nhỏ mà không hề vướng víu. Vì vậy, cấu tạo của nó cũng rất đơn giản và dễ dàng chỉ với một nút công tắc.
Máy bơm hơi mini 12V

Máy được thiết kế nhỏ gọn và dễ dàng sử dụng

 • Đem lại nhiều tính năng như: bơm xe máy, ô tô, xịt bụi hoặc bơm hơi bóng tại các khu vui chơi…
 • Giá thành rẻ: giá thành là một trong những ưu điểm tuyệt vời mà dòng máy bơm hơi mini 12V đem lại, người dùng có thể bỏ ra một số tiền k quá lớn mà vẫn có thể sử dụng nó.
 • Không gây ồn ào: Với thiết kế với cơ chế giảm âm cao khiến máy không hề gây tiếng ồn, và có thể bơm hơi cực nhanh chỉ với 3 – 4 phút.

Lưu ý khi sử dụng máy bơm hơi mini 12V

 • Hầu hết máy là dòng điện 1 chiều, vì vậy muốn dùng điện 2 chiều cần phải mua bộ chuyển nguồn.
 • Máy có công suất nhỏ hơn máy nén khí công nghiệp rất nhiều, vì vậy mà không thể dùng để phun sơn.
 • Có thể bơm hơi căn lên đến 8kg.
 • Đối với loại máy bơm hơi mini 12V này thì không nên để trẻ em sử dụng.
Máy bơm hơi căng lên đến 8kg

Máy bơm hơi căng lên đến 8kg

Có nên mua máy bơm hơi mini 12V giá rẻ?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại và giá máy nén khí mini này, một số dòng máy khác: giá bán máy nén khí fusheng, máy nén khí pistin,… có mức giá phải chăng. Mà cực “sốc” hơn khi có rất nhiều cửa hàng còn bán máy bơm hơi mini 12V 150k. Nhưng khi mua về lại “tá hỏa” lên khi máy không hề có bảo hành và chỉ sử dụng được một lần là bơm đã hỏng. Vì vậy để tránh “tiền mất – tật mang” thì trước khi mua, người mua cần lưu ý những điều sau:

 • Không mua những sản phẩm không có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.
 • Nên mua ở những cửa hàng lớn, có uy tín.
 • Khi mua sản phẩm, cần phải kiểm tra và dùng thử ngay khi ở cửa hàng. Tránh việc hỏng hóc không đáng có khi đem về nhà.
 • Sản phẩm phải được bảo hành cũng cam kết về chất lượng.
 • Có hỗ trợ sửa chữa bảo dưỡng sau mua.

Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều người mặc dù biết chất lượng của máy nhưng vẫn lựa chọn mua. Qua bài viết trên chúng ta đã có thể hiểu hơn về máy bơm hơi mini 12V, cũng như việc có nên mua máy bơm hơi mini 12V 150k không. Hy vọng người dùng có thể lựa chọn được sản phẩm cũng như chất lượng mà mình mong muốn.

 

Trả lời

(*) Required, Your email will not be published