Máy bơm hơi cũ giá rẻ có nên đầu tư hay không?

Máy bơm hơi cũ giá rẻ là lựa chọn đầu tư của nhiều người để tiết kiệm chi phí nguồn vốn ban đầu. Song liệu những chiếc máy bơm hơi cũ có giá rẻ này có phải là một lựa chọn thông minh?

Máy bơm hơi cũ giá rẻ mang lại những lợi ích gì?

Máy bơm hơi cũ giá rẻ là những chiếc máy bơm khí nén đã qua sử dụng được thu mua, sửa chữa, tân trang lại với mục đích kinh doanh. Loại máy bơm hơi này có một số ưu điểm như sau:

máy bơm hơi cũ giá rẻ

Máy bơm hơi cũ thanh lý có giá thành rẻ

  • Đầu tiên đó là giá thành của máy bơm hơi thanh lý vô cùng rẻ, chỉ bằng ½ hay thậm chí ⅓ khi chúng ta mua một máy bơm khí nén mới. Nếu may mắn các bạn có thể mua được những chiếc máy bơm hơi cũ chỉ mới qua sử dụng không lâu, các tính năng và công suất của máy còn tốt.
  • Ưu điểm thứ hai là mẫu mã và chủng loại của những chiếc máy bơm hơi cũ rất đa dạng, các bạn có thể sở hữu được máy bơm hơi của những hãng nổi tiếng với giá thành thấp. Có nhiều sự lựa chọn hơn mà không cần phải lo về giá.
  • Ưu điểm tiếp theo là có thể dễ dàng mua được ở bất kì đâu, bởi hiện nay trên thị trường có rất nhiều các cơ sở kinh doanh máy nén khí cũ giá rẻ phục vụ nhu cầu mua dùng của người tiêu dùng.

Máy bơm hơi cũ giá rẻ có thực sự rẻ?

Mua máy bơm hơi cũ giá rẻ tưởng chừng rẻ nhưng sự thật lại không phải như vậy. Đằng sau những lời đường mật quảng cáo của người bán hàng về chất lượng của máy cũng như những lợi ích khi mua máy là cả ngàn những hệ lụy.

Trong quá trình mua bán máy qua tay nhiều người, các linh kiện chính hãng trong máy có thể đã bị đánh tráo bằng linh kiện khác. Chính vì vậy độ bền cũng như chức năng của những chiếc máy bơm kí nén cũ giá rẻ này không được đảm bảo. Sau khi mua về người dùng có thể chỉ sử dụng được thời gian ngắn là hỏng.

máy nén hơi cũ giá rẻ

Máy bơm hơi cũ giá rẻ nhưng thực chất lại không hề rẻ như cái tên của nó

Khi mua máy bơm hơi cũ giá rẻ người mua rất khó để có thể xác định được chất lượng của máy, bởi máy không hề có bất cứ giấy tờ kiểm định chất lượng nào từ các cơ quan, đơn vị có thẩm quyền. Do không xác định được chất lượng của máy nên chúng ta không thể nào xác định được mua thiết bị đó là rẻ hay đắt. 

Khi sử dụng thiết bị máy nén khí cũ người dùng tuy chỉ phải đầu tư một khoản chi phí nhỏ để sở hữu chúng song những chi dành cho việc bảo dưỡng và sửa chữa máy thì lại rất cao. Do đó mua máy với giá thành rẻ nhưng thực chất lại không như vậy.

Không dừng ở đó những chiếc máy bơm hơi cũ giá rẻ này có nguy cơ phát nổ bất cứ lúc nào bởi các chỉ số lúc này của máy không còn chính xác nữa. Cho nên khi sử dụng máy nén khí cũ cũng đồng nghĩa vời việc bạn đang mạo hiểm với tính mạng của mình. 

máy bơm hơi cũ giá rẻ

Máy nén khí cũ giá rẻ phát nổ

Có nên mua máy nén hơi cũ giá rẻ 

Sau những phân tích ở trên thì chúng ta có thể những người tiêu dùng thông minh sẽ không chọn lựa máy bơm hơi cũ dù chúng có giá thành rẻ. Nhưng song nếu tài chính của bạn hiện tại thực sự không cho phép mua một chiếc máy nén khí mới thì đây có thể là giải pháp tạm thời tốt nhất.

Vậy làm sao để mua được một chiếc máy bơm hơi cũ thanh lý giá rẻ tốt? Sau đây chúng tôi xin chia sẻ một số mẹo để các bạn có thể chọn lựa được cho mình một sản phẩm máy nén khí đã qua sử dụng nhưng vẫn có chất lượng ổn.

máy bơi hơi cũ thanh lý

Cần lựa chọn mua máy nén khí cũ tại cơ sở uy tín

  • Các bạn cần chọn lựa những nơi bán máy bơm hơi cũ uy tín, có hỗ chợ sửa chữa bảo dưỡng, bảo hành máy trong một khoảng thời gian nhất định.
  • Tuyệt đối không mua các sản phẩm cũ ở trên các trang mạng bán hàng online, bởi sau khi tiến hành giao dịch mua bán xong các bạn sẽ rất khó để có thể đòi các quyền lợi bảo hành máy khi máy gặp sự cố.
  • Nên đến tận nơi các cơ sở thanh lý máy bơm hơi cũ giá rẻ để chọn mua máy, yêu cầu người bán cho kiểm tra máy, và dùng thử máy tại quán.
  • Khi đi mua máy các bạn nên đi cùng người thân, bạn bè có chuyên môn kỹ thuật, có thể nhìn nhận biết được chất lượng máy để nhận được những lời tư vấn chuẩn xác, đáng tin cậy nhất.

Trên đây là toàn bộ những thông tin chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn về máy bơm hơi cũ giá rẻ. Hy vọng qua bài viết các bạn đã có quyết định cho việc có nên đầu tư cho mình một chiếc máy bơm hơi cũ với giá rẻ không?

 

Trả lời

(*) Required, Your email will not be published