Tổng hợp những câu nói dối ngày cá tháng tư kinh điển có thể bạn chưa biết

Ngày ¼ hay còn gọi là ngày Cá tháng tư có lẽ đã chẳng còn xa lạ với chúng ta. Vào ngày này chúng ta sẽ được phép nói dối, lúc mà mọi người có thể vui vẻ bày trò đùa với nhau mà không được trách móc. Cùng tổng hợp những câu nói dối ngày cá tháng tư dưới đây nhé!

Bạn là người bị câu hay là “cá” của người khác?

Bạn là người bị câu hay là “cá” của người khác?

Những câu nói dối kinh điển ngày cá tháng tư nên biết

Thông qua bài viết này, chúc bạn mồi được thật nhiều “cá” và không trở thành “cá” của bất kỳ ai.

 • Bao bạn bè hoặc đồng nghiệp đi ăn: Đây là một câu đùa đơn giản nhưng lại vô cùng hiệu quả, mấu chốt ở đây là bạn phải nói ra được lý do mời thật là hợp lệ. 
 • Anh/em ơi, cúc áo bị tuột kìa: Khá là chắc kèo là bất kỳ chàng trai hay cô gái nào cũng sẽ đều hốt hoảng nhìn xuống xem quần áo của bản thân có bị tuột hay không đấy!
 • Anh sắp sang đến nhà em rồi đấy, em chuẩn bị đi nhé: Đối với các cặp tình nhân thì đây cũng là một cơ hội tốt để bạn có thể troll nhau, chắc hẳn ít ai ngờ rằng chàng trai ngoan ngoãn ngày thường lại khiến mình ăn một con cá to bự thế này đâu nhỉ? Bạn cũng có thể áp dụng với bạn bè của mình cách này đấy.
 • Thông báo que thử thai hai vạch: Một phương pháp troll cũ nhưng không bao giờ là lỗi thời. Đây cũng là một phương pháp để bạn thử xem bạn trai của mình là con người thế nào đấy. 
 • Anh yêu em: Hẳn rồi, vì là ngày nói dối nên đây cũng là một cơ hội để bạn có thể troll bạn bè, lại vừa có thể tỏ tình với crush mà không sợ bị quê. 
 • Có ai đang tìm cậu ở bên dưới đấy: Cảm giác bồn chồn khi không biết ai đó đang đợi mình bên dưới chắc chắn sẽ là một cảm giác vô cùng khó chịu đấy, thử xem xem người kia có chịu nổi mà xuống không nhé!
 • Thú nhận lỗi lầm với bố mẹ: Ngày ¼ đối với nhiều người có lẽ giống như một “kim bài miễn tử” khá tốt, bạn cũng có thể thú nhận những lỗi lầm bạn đã từng gây ra có thể khiến bố mẹ bạn sốc. 
 • Anh ơi khóa quần anh chưa kéo kìa: Cá chắc rằng những chàng trai của chúng ta sẽ phải cúi đầu xuống để nhìn xem quần áo có chỉnh chu không thôi cho mà xem.
Khá nhiều người tận dụng này ¼ để tỏ tình với crush

Khá nhiều người tận dụng này ¼ để tỏ tình với crush

Những tin nhắn kinh điển và hài hước ngày cá tháng tư

Một số tin nhắn bạn có thể áp dụng với bạn bè và người thân quen trong ngày cá tháng tư đây.

 • Có một nghiên cứu mới đó đã chỉ ra rằng chỉ có những kẻ ngốc mới sử dụng ngón tay cái khi đọc tin nhắn điện thoại mà thôi. Thấy chưa, bây giờ cậu thì đã quá muộn rồi, đừng cố mà cố thay đổi ngón tay của mình nhé!
 • Em là người rất quan trọng đối với tôi, vậy nên tôi không thể thiếu em dù chỉ trong một giây thôi. Em chính là cuộc sống của tôi, và tôi luôn cảm nhận được em từng phút từng giây. Mà thôi, tôi không nói em, tôi đang nói về khí oxy mà.
 • Anh là người đẹp trai nhất ở trên đời này, anh cũng là người thông minh nhất trên đời này, anh cũng là người giỏi giang nhất trên đời này, và dĩ nhiên em là người rải tin đồn vớ vẩn đấy ở khắp nơi.
 • Có một ai đó đang rất nhớ bạn. Có một ai đó đang rất cần bạn. Có một ai đó đang rất lo lắng cho bạn. Có một ai đó đang rất cô đơn khi thiếu bạn. Bạn biết là ai không? Con khỉ đầy lông ở trong sở thú đó…
 • Hôm nay, ngày mai và mãi mãi về sau sẽ luôn có một trái tim sẽ luôn thao thức cả đêm vì bạn, bạn có biết là ai không? Đúng rồi, sự ngốc nghếch của bạn đấy!
 • Sao, bạn thấy buồn à? Bạn hỏi chúng ta nên làm gì bây giờ ư? Đơn giản thôi, hãy kéo chiếc khoá xuống, đưa tay vào khe khoá, sau cùng hãy nắm lấy….quyển sách trong balo và học bài đi nhé!
 • Nếu bạn thấy cuộc đời mình đang như đang chìm vào trong bóng tối thì hãy cầu xin sao cho ông trời có thể giải thoát cho bạn khỏi bóng tối kia. Còn nếu bạn vẫn mãi ở trong màn đêm của sự u tối, thì hãy trả tiền điện nước của tháng trước đi nhé!
 • Hãy luôn giữ lấy tấm hình của người yêu bạn ở trong ví nhé, vì bất kỳ khi nào mà bạn gặp phải phiền phức, chỉ cần nhìn tấm hình đó thôi bạn sẽ thấy rằng những rắc rối mà mình đang đối mặt chỉ là chuyện vặt!
 • Kể từ khi tôi gặp bạn tôi bỗng nhận ra rằng một người bạn tốt như thế phải đáng giá hàng triệu USD, thế nên nếu bạn không phiền thì tôi có thể bán bạn đi được không? 
 • Nếu có ngày tôi làm cho bạn buồn thì bạn hãy đứng trước gương và nói rằng “Trời ơi, sao tôi đẹp trai dữ vậy” thì mọi sự phiền não của bạn cũng sẽ trôi đi. Nhưng mà đừng làm thế thường xuyên bạn nhé, vì nói dối cũng có thể bị đày xuống địa ngục mà!
Hãy để cuộc sống có thêm nhiều tiếng cười hơn vào ngày này nhé!

Hãy để cuộc sống có thêm nhiều tiếng cười hơn vào ngày này nhé!

Hy vọng thông qua bài viết này bạn đã có cho mình câu nói dối ngày cá tháng tư để sử dụng hoặc phòng bị những cú lừa của người khác. Mong rằng bạn sẽ có một ngày cá thật vui vẻ và không quạu nhé!