Bạn biết gì về công nghệ rửa xe 3 phút

Để giải quyết tình trạng quá tải cho tiệm rửa xe nhiều chủ tiệm cũng ứng dụng các thiết bị máy móc hiện đại. Một trong những công nghệ hiện đại đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay là rửa xe 3 phút. Vậy, công nghệ này có những ưu điểm gì nổi bật, cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé. 

Rửa xe 3 phút gây ấn tượng với mọi người nhờ khả năng làm sạch hiệu quả trong khoảng thời gian ngắn. Chỉ với 3 phút xe của bạn đã sạch như mới.

Ưu điểm của rửa xe 3 phút

Hệ thống rửa xe tự động 3 phút được thiết kế đơn giản với trọng lượng và hệ thống bánh xe cơ động nên người dùng có thể dễ dàng di chuyển tới nhiều vị trí khác nhau mà không tiêu tốn quá nhiều thời gian, công sức.

Thời gian vệ sinh xe được rút ngắn. Nếu như trước kia, rửa xe bằng phương pháp truyền thống, bạn phải chờ đợi 20-30 phút để làm sạch xe, nhưng với hệ thống hiện đại này bạn chỉ mất 3 phút để làm sạch bẩn bám.

rua-xe-3-phut-2

Rửa xe 3 phút giúp làm sạch bụi bẩn hiệu quả

Người dùng có thể quản lý từ xa mà không cần giám sát trực tiếp nhờ hệ thống bộ đếm điện tử để tính số lượt phương tiện được làm sạch

Hệ thống rửa xe tự động, giúp bạn giải quyết tình trạng thiếu nhân công. Trước kia, để làm sạch xe máy bạn cần 2 người, giờ đây bạn chỉ cần 1 người là có thể hoàn thành xong công việc nhanh chóng. Bên ngoài hệ thống, được trang bị 3 nút bấm thông minh bao gồm: khởi động, máy bắn nước bằng tay và chế độ rửa tay tự động giúp người dùng dễ dàng sử dụng.

Người dùng có thể lắp đặt hệ thống ở bất kì nơi đâu, chỉ cần có nguồn điện. Bạn chỉ cần trang bị hệ thống dòng điện 220V là có thể sử dụng hệ thống rửa xe tự động.

Các bộ phận được lắp đặt bằng khung thép, mặt bên ngoài được làm bằng tôn. Phần khoang chính thực hiện công việc rửa xe; còn khoang sau là nơi chứa các thiết bị như bình nén khí, dung dịch rửa xe,…

Quy trình vận hành của công nghệ rửa xe máy 3 phút

Đầu tiên, thiết bị thực hiện quá trình làm sạch thông thường, phun nước lên toàn bộ lên bề mặt xe để làm mềm bụi bẩn, giúp các bước vệ sinh sau diễn ra nhanh chóng.

Hệ thống rửa xe tự động sẽ điều chỉnh lượng nước và dung dịch rửa xe đã được cài đặt sẵn để thực hiện quá trình rửa xe. Điều này, giúp bạn tiết kiệm tối đa nguồn nước và điện năng tiêu thụ. Với áp lực nước lớn, đánh bay mọi vết bẩn nhanh chóng mà không làm ảnh hưởng đến lớp sơn xe. Vòi phun xoay chiều giúp làm sạch bụi bẩn ngay cả những vị trí khó vệ sinh như gầm xe, bánh xe,…

rua-xe-3-phut-1

Áp lực phun xịt mạnh mẽ, loại bỏ bẩn bám ở mọi vị trí

Cuối cùng, máy phun nước sẽ phun xịt loại bỏ bọt và chất bẩn giúp xe của bạn được làm sạch hoàn toàn. Trước khi được bàn giao cho khách hàng, xe cũng được làm khô cẩn thận để không làm hoen rỉ cũng như giảm độ bền của phương tiện.

Toàn bộ nước, trong quá trình rửa xe sẽ được lọc qua hệ thống để tái sử dụng. Quy trình làm việc chỉ tiêu tốn 3 phút, nếu bạn sử dụng các dịch vụ bảo dưỡng sau khi vệ sinh thì mất khoảng thời gian từ 8-10 phút. Vì thế, hệ thống rửa xe hiện đại này sẽ giúp ích bạn tình trạng quá tải, có thể xử lý được hàng trăm phương tiện một ngày.

Với những thông tin trong bài viết này, hy vọng sẽ giúp ích bạn trong việc đưa ra quyết định có nên lắp đặt công nghệ rửa xe 3 phút cho tiệm rửa xe rồi chứ. Hãy sở hữu thiết bị hữu ích này để giải quyết tình trạng quá tải cũng như tăng lợi nhuận cho tiệm rửa xe của bạn.

 

Trả lời

(*) Required, Your email will not be published