Ưu thế vượt trội của chiếc máy nén khí Pegasus 3hp

Máy nén khí Pegasus 3hp là một sản phẩm thiết bị công nghiệp nổi tiếng của thương hiệu Pegasus tại Việt Nam. Ngay từ khi ra mắt trên thị trường dòng máy này đã tạo nên một cơn sốt sản phẩm ấn tượng chưa từng có. Để rõ hơn về dòng sản phẩm này của Pegasus mời bạn đọc theo dõi bài chia sẻ sau đây của chúng tôi.

Thông số kỹ thuật của máy nén khí Pegasus 3hp

Model máy bơm nén khí Pegasus 3hp là một sản phẩm thiết bị công nghiệp được sản xuất tại thị trường Việt Nam. Có thể nói đây là model máy xứng tấm so sánh về mặt chất lượng đối với các sản phẩm nhập ngoại. Vì được sản xuất trong nước nên các thông số kỹ thuật của máy hoàn toàn thích hợp với nhu cầu sử dụng và điều kiện khí hậu tại Việt Nam. Cụ thể những thông số kỹ thuật của máy như sau:

Model máy bơm nén khí Pegasus 3hp

Model máy bơm nén khí Pegasus 3hp

  • Công suất làm việc: 3 – 2.2 HP
  • Lưu lượng: 250 l/phut
  • Hiệu điện thế sử dụng: 220V
  • Áp lực làm việc: 8kg/cm2
  • Áp lực tối đa: 10kg/cm2
  • Dung tích bình chứa: 70l

Những ưu điểm của máy nén khí Pegasus 3hp

Từ khi xuất hiện trên thị trường Việt Nam đến nay model Pegasus 3hp luôn chiếm được cảm tình của số đông khách hàng. Bởi vì model máy nén khí Pegasus này sở hữu những ưu điểm nổi bật như sau:

Pegasus 3hp cung cấp khí nén chất lượng 100%

Được chế tạo dựa theo phương pháp sản xuất khoa học và tiên tiến cùng công nghệ khép kín nên máy cung cấp lượng khí nén chất lượng, an toàn với người sử dụng máy môi trường xung quanh.

Máy hoạt động bền bỉ

Là sản phẩm được chế tạo trên dây chuyền công nghệ hiện đại và tiên tiến nên chất lượng model Pegasus 3hp có nhiều ưu điểm vượt hơn so với các dòng máy khí nén sản xuất trong nước khác. Ngoài ra máy được thiết kế và chế tạo dành riêng cho nhu cầu sử dụng tại thị trường Việt Nam nên máy có tính ứng dụng cao. Máy cho khả năng vận hành ổn định, ít xảy ra sự cố khi làm việc. Đặc biệt bộ phận bình nén khí được kiểm định chặt chẽ theo đúng tiêu chuẩn chất lượng mà Bộ LĐTBXH đã đề ra.

Ưu thế vượt trội của chiếc máy nén khí Pegasus 3hp

Máy nén khí Pegasus 3hp được lắp đặt hệ thống bánh xe linh hoạt

>>>Xem thêm bài viết: Bảng báo giá máy nén khí Palada năm 2019

Thiết kế ấn tượng, di chuyển linh hoạt

Model máy bơm khí nén Pegasus 3hp được thiết kế cấu tạo máy đơn giản dễ sử dụng nên được đa số người dùng lựa chọn đầu tư. Đặc biệt hệ thống bánh xe của máy được lắp đặt chắc chắn vừa đảm bảo an toàn khi sử dụng vừa linh hoạt và cơ động. Ngoài ra nhờ cấu tạo máy đơn giản nên khi cần thay thế các linh kiện máy người dùng cũng thực hiện một cách dễ dàng hơn.

Một số ứng dụng của máy nén khí Pegasus 3hp

Với những ưu điểm nổi bật kể trên Pegasus 3hp có những ứng dụng làm việc như sau:

  • Trong sửa chữa xe: Máy dùng để bơm xe, xì khô, giúp cầu nâng, máy bơm mỡ … hoạt động hiệu quả.
  • Trong lĩnh vực cơ khí: máy là nguồn cung cấp khí nén hiệu quả cho máy siết bu lông, máy mài sàn, đánh bóng sàn, phun sơn…
  • Trong lĩnh vực xây dựng: Máy cung cấp khí nén cho máy khoan cầm tay, thiết bị đầm rung bê ….
  • Giải trí:Thiết bị dùng để cấp khí cho các trò chơi, bơm phao, khinh khí cầu …

Ngoài ra máy còn rất nhiều ứng dụng khác thiết thực trong cuộc sống.

Trên đây là những thông tin cơ bản về máy nén khí Pegasus 3hp đang hot trên thị trường thiết bị công nghiệp hiện nay. Hy vọng những gì mà chúng tôi cung cấp đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về dòng máy bơm nén khí Pegasus 3hp này.

 

Trả lời

(*) Required, Your email will not be published