Tư vấn chọn máy nén khí cho ngành dệt may và y tế

Máy nén khí là thiết bị máy móc được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành, lĩnh vực công nghiệp và đời sống. Trong đó phải kể đến là ngành dệt may và y tế. Tuy nhiên, việc lựa chọn dòng máy phù hợp thì không phải là điều dễ dàng. Vì vậy, hãy cùng tham khảo những thông tin tư vấn chọn máy nén khí đơn giản dưới đây.

Trong cuộc sống hiện đại, vấn đề sức khỏe và nhu cầu thiết yếu về ăn mặc luôn được con người đặt lên hàng đầu. Do đó, để giúp nâng cao chất lượng và thúc đẩy hoạt động sản xuất ngày càng phát triển của ngành y tế và dệt may thì lại càng không thể thiếu đến sự hỗ trợ từ máy nén khí công nghiệp. Vì thế, các doanh nghiệp không thể bỏ qua những yếu tố giúp quyết định lựa chọn dòng máy phù hợp với những nhu cầu sử dụng của đơn vị mình.

Bài liên quan: Máy nén khí ly tâm ứng dụng cho nhà máy tải công suất lớn

Tư vấn chọn máy nén khí cho ngành y tế

Ngành y tế là một trong những ngành đòi hỏi khá cao về chất lượng vệ sinh để đảm bảo sức khỏe người bệnh. Do đó, khi chọn máy nén khí cho ngành này, người dùng nên chọn dòng máy nén khí không dầu là phù hợp nhất. Bởi đây là dòng máy bơm khí nén có chất lượng khí sinh ra là khí hoàn toàn tinh khiết, sạch 100%, không chứa mùi khó chịu hay lẫn dầu, tạp chất. Nhờ đó, khi sử dụng khí nén để khử trùng các thiết bị y tế hoặc nạp khí bình oxy cho bệnh nhân… sẽ đảm bảo được độ sạch cao và không chứa các nguồn lây bệnh từ vi khuẩn, bụi bẩn bám trên thiết bị hoặc dẫn dầu và chất bẩn vào ống khí gây nguy hiểm cho người bệnh.

Ngoài ra, môi trường làm việc tại các bệnh viện, phòng khám cũng đòi hỏi cao về sự yên tĩnh. Vì vậy, các loại máy nén khí không dầu giảm âm Pegasus, Puma, hoặc Fusheng, Palada,…vận hành êm ái, có độ ồn thấp và thân thiện với môi trường thường được ưu tiên sử dụng.

Các dòng máy nén khí không dầu thích hợp dùng trong y tế

Chọn máy nén khí phù hợp với ngành dệt may

Dệt may là ngành kinh tế trọng điểm và mang lại nhiều lợi nhuận cho nền kinh tế chung của nước ta nên được các doanh nghiệp chú trọng đầu tư mở rộng sản xuất. Vì vậy, nhu cầu sử dụng máy nén khí của ngành này cũng ngày một tăng.

Thông thường, trước đây người dùng thường sử dụng máy nén khí piston trong ngành dệt may với phương thức sản xuất đơn giản. Nhưng hiện nay, các đơn vị đã chuyển đổi và cơ cấu sản xuất bằng loại máy móc hiện đại sử dụng nguồn năng lượng khí nén lớn. Do đó, máy nén khí trục vít có tuổi thọ, đồ bền cao và hiệu suất làm việc lớn, ổn định được thay thế để đảm bảo hoạt động sản xuất diễn ra hiệu quả và giúp tiết kiệm kha khá chi phí đầu tư, bảo trì và bảo dưỡng cho các doanh nghiệp.

Máy nén khí trục vít dùng trong ngành dệt may

Trên đây là thông tin tư vấn chọn máy nén khí cho ngành dệt may và y tế, hy vọng sẽ là những thông tin hữu ích cho người dùng để chọn máy phù hợp, giúp đáp ứng nhu cầu sử dụng và đảm bảo yêu cầu công việc cũng như chất lượng sản phẩm đầu ra. Mọi thắc mắc cần được giải đáp thêm về vấn đề này, quý khách vui lòng liên hệ qua hotline 0972 882 8860966 631 546 để được hỗ trợ, tư vấn nhanh chóng và chính xác.

 

Leave a Reply

(*) Required, Your email will not be published