Vì sao máy nén khí nhật bãi Kobelco và Airman vẫn được ưa chuộng?

Hiện nay, nhiều người sử dụng thường có xu hướng tìm đến các dòng máy nén khí chất lượng của Nhật Bản, trong đó phải kể đến như Kobelco, Airman. Tuy nhiên, vì một số lý do nào đó mà một bộ phận người tiêu dùng không thể mua được máy mới nên việc lựa chọn các sản phẩm nhật bãi, cũ là giải pháp hàng đầu.

Vậy, vì sao các dòng máy nén khí Nhật bãi của thương hiệu Kobelco và Airman vẫn được ưa chuộng? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Bài liên quan: Địa chỉ cung cấp máy nén khí Airman 750 chính hãng, chất lượng

  1. Máy nén khí Nhật bãi có giá thành rẻ

Chúng ta phải công nhận rằng giá của các dòng máy nén khí trục vít Kobelco, Airman mới không hề rẻ. Thậm chí, còn là top những thương hiệu máy nén chất lượng tốt nhất nhưng cũng có giá thành cao nhất nhì trên thị trường. Do đó, với những doanh nghiệp, cá nhân có vốn đầu tư thấp thì việc để có thể sở hữu một sản phẩm mới là điều không dễ dàng. Vì vậy, trong trường hợp này, người dùng thường lựa chọn đến giải pháp là mua một chiếc máy Nhật bãi cũ, đã qua sử dụng nhưng chất lượng vẫn còn được đảm bảo và kết cấu còn chắc chắn hơn là dùng những loại máy có cùng giá tiền trên thị trường.

Tuy nhiên, “tiền nào thì của nấy” nên trong quá trình sử dụng, người dùng sẽ phải đối mặt với những rủi ro, sự cố từ các dòng máy cũ như dễ tụt áp, hiệu suất làm việc suy giảm, các chi tiết bên trong bị mài mòn, han gỉ và thường xuyên gặp trục trặc. Vì thế, bạn sẽ phải tốn kém nhiều chi phí sửa chữa và bảo hành. Cho nên, khi lựa chọn, người dùng cần kiểm tra kỹ lưỡng các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn của thiết bị, để đảm bảo đầu tư đúng, “sinh hời”.

>>Tham khảo thêm: Làm sao để chọn được máy nén khí mini đã qua sử dụng chất lượng?

Máy nén khí nhật bãi Kobelco và Airman được ưa chuộng bởi giá rẻ

  1. Máy cũ nhưng chất lượng còn tốt

Một lý do nữa khiến người dùng ưa chuộng các dòng máy nén khí Nhật bãi của Kobelco và Airman đó là có rất nhiều trường hợp máy cũ nhưng chất lượng vẫn còn tốt được những người dùng trước đó thanh lý để nâng cấp lên dòng máy mới, chất lượng hơn. Và nếu may mắn mua được những sản phẩm này, chắc chắn hiệu suất làm việc của những loại máy cũ này sẽ còn vượt trội hơn hẳn khi mua các loại máy nén mới của Trung Quốc.

Ngoài ra, những dòng máy bơm khí nén Airman, Kobelco cũ được thanh lý này, một số máy còn trong thời gian bảo hành của nhà cung cấp. Do đó, khi xảy ra các sự cố hỏng hóc không mong muốn, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ sửa chữa, bảo dưỡng từ đội ngũ nhân viên kỹ thuật. Nhờ vậy mà quyền lợi người sử dụng được đảm bảo và giúp tiết kiệm chi phí vận hành cũng như đâu tư.

Qua những thông tin được chia sẻ trên, hy vọng người dùng đã hiểu được lý do vì sao máy nén Nhật bãi của các thương hiệu máy nén khí Kobelco và máy nén không khí Airman lại được ưa chuộng đến vậy.

 

Leave a Reply

(*) Required, Your email will not be published