Sử dụng máy nén khí mini cũ giá rẻ có thực sự an toàn và hiệu quả

Máy nén khí mini với lưu lượng khí nén và áp suất làm việc vừa phải, nên sản phẩm rất thích hợp để sử dụng trong các gia đình hoặc doanh nghiệp vừa và nhỏ. Tuy nhiên, mặc dù sản phẩm có giá thành phải chăng nhưng nhiều người tiêu dùng muốn tiết kiệm chi phí tối đa nhất có thể nên đã tìm tới những sản phẩm cũ giá rẻ. Nhưng liệu rằng những loại máy này có thực sự đảm bảo an toàn và hiệu quả khi sử dụng.

Để giúp người tiêu dùng có được câu trả lời chính xác và lựa chọn được dòng máy phù hợp với đơn vị của mình, Yên Phát xin chia sẻ những tác hại và rủi ro có thể gặp phải khi sử dụng máy nén khí mini cũ giá rẻ trong bài viết dưới đây.

Tham khảo thêm  Vì sao máy nén khí nghĩa địa cần được bảo dưỡng định kỳ?

Máy nén khí cũ giá rẻ tiềm ẩn nhiều sự cố nguy hiểm

Khi sử dungh máy nén khí mini cũ giá rẻ đồng nghĩa bạn sẽ phải đối mặt với nhiều nguy cơ rủi ro hơn so với những sản phẩm máy mới. Bởi những dòng máy này, các phụ kiện hoạt động không được đảm bảo, dễ xảy ra trục trặc trong quá trình vận hành do các chi tiết đã được sử dụng trong một thời gian dài nên đa số đã bị ăn mòn và hư hỏng; gây ảnh hưởng đến hiệu quả công việc bị suy giảm. Thậm chí, những lỗi này có thể gây đình trệ sản xuất trong một khoảng thời gian nếu như không được khắc phục kịp thời.

Ngoài ra, một số máy nén khí mini cũ không rõ nguồn gốc, xuất xứ hoặc được người bán gia công lại nhưng không được thông qua ở bất kỳ một cơ quan nào về kiểm định chất lượng. Do đó, trên thực tế đã có rất nhiều trường hợp người sử dụng bị bỏng, tài sản bị phá hủy hoặc thậm chí là tử vong do cháy nổ bình chứa khí nén ở áp suất quá lớn khi sử dụng những dòng sản phẩm không được đảm bảo này.

Máy nén khí mini cũ giá rẻ tiềm ẩn nhiều mối nguy hiểm và dễ bị hỏng hóc, xảy ra sự cố khi vận hành

Tốn kém cho phí bảo dưỡng, sửa chữa

Không chỉ gây nguy hiểm đến tính mạng con người mà máy nén khí mini cũ còn thường xuyên xảy ra hỏng hóc và chất lượng, hiệu quả làm việc không đạt được như thực tế các thông số kỹ thuật ghi trên máy. Thậm chí, ngay cả khi người dùng mua được máy nén khí cũ đến từ những thương hiệu nổi tiếng như máy nén khí mini Puma, máy nén khí Fusheng, Pegasus,…thì cũng không tránh khỏi những vấn đề này. Và khi phải thường xuyên sửa chữa, bảo dưỡng cho máy cũ đồng nghĩa với số tiền phải chi trả của người dùng ngày một tăng lên. Điều này sẽ gây tốn kém và lãng phí về chi phí đầu tư hơn là khi bạn mua một máy nén khí mini mới, có giá thành cao nhưng chất lượng.

Có thể thấy, việc sử dụng máy nén khí mini cũ giá rẻ không phải là sự lựa chọn khôn ngoan và dài lâu. Vì vậy, nếu bạn có kinh phí hạn hẹp có thể lựa chọn máy nén khí mini giá rẻ Palada được phân phối ủy quyền tại Công ty Điện máy Yên Phát. Để tham khảo thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ qua hotline 0972 882 886 – 0966 631 546 để được hỗ trợ tư vấn kịp thời, chính xác và miễn phí.

 

Leave a Reply

(*) Required, Your email will not be published