Máy nén khí mini 6v có những công dụng gì?

Máy nén khí là thiết bị cung cấp khí nén quan trọng cho các thiết bị, máy móc hoạt động trơn tru, ổn định. Vì thế, thiết bị này ngày càng được ứng dụng đa dạng với các mẫu mã, thương hiệu và chủng loại khác nhau. Trong đó, không thể không nhắc đến là máy nén khí mini 6v.

Vậy máy nén khí mini 6v có những ứng dụng gì trng cuộc sống và sản xuất? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Bài viết liên quan: Sử dụng máy nén khí mini cũ giá rẻ có thực sự an toàn và hiệu quả

Máy nén khí mini 6v là gì?

Máy nén khí mini 6v hay còn gọi là máy nén khí mini hoạt động dưới nguồn điện rất nhỏ chỉ 6v. Chính vì thế, so với các dòng máy nén khí piston hay máy nén khí trục vít thì dòng máy bơm khí nén này có kích thước rất nhỏ và trọng lượng nhẹ, nhằm giúp người dùng tiện lợi hơn trong quá trình di chuyển và sử dụng.

Máy nén khí mini 6v có kích thước khá nhỏ gọn và tiện lợi

Ngoài ra, dòng máy nén khí này cũng được thiết kế với áp suất và lưu lượng khí thấp nên giá thành của máy cũng rất rẻ. Do đó, đây là sản phẩm mà hầu hết người dùng là cá nhân đều có thể dễ dàng sở hữu một cách dễ dàng. Tuy nhiên, một số máy nén khí mini 6v không chạy bằng pin, do đó khi muốn sử dụng thiết bị với nguồn điện dân dụng 220v, người dùng cần phải đầu tư thêm bộ đổi nguồn điện ngoài.

Công dụng của máy nén khí mini 6V

Với những đặc tính về kích thức nhỏ gọn, sử dụng nguồn điện 6v, lưu lượng làm việc và áp suất khí thấp nên máy nén khí mini 6v rất thích hợp với những cầu sử dụng chất lượng khí nén thấp, áp lực không cao nhưng phải thường xuyên di chuyển liên tục. Chính vì thế, thiết bị chỉ được ứng dụng phổ biến trong các gia đình, đặc biệt là các cá nhân nhỏ lẻ với các công việc chính như dùng để thổi khí oxy trong bể nuôi cá cảnh trong gia đình, dùng để thổi bụi vệ sinh các đồ dùng hoặc dùng để vệ sinh laptop trong các cửa hàng sửa chữa máy tính, linh kiện điện tử nhỏ….

Một trong ứng dụng của máy nén khí  mini 6v là dùng để sục khí oxy trong bể cá

Trên đây là những công dụng của máy nén khí mini 6v, hy vọng sẽ là những thông tin hữu ích cho người dùng, đặc biệt nhất là trong quá trình lựa chọn máy phù hợp với nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế của mỗi cá nhân, đơn vị. Mọi nhu cầu cần được giải đáp thêm về thiết bị này hoặc cần được tư vấn thêm về các loại máy nén khí chính hãng, chất lượng, quý khách vui lòng liên hệ qua hotline 0912 370 282 hoặc 0989 937 282 để được nghe tư vấn chính xác, kịp thời và miễn phí các nhân viên của Công ty Điện máy Yên Phát.

 

Trả lời

(*) Required, Your email will not be published