Những điều cần biết về máy nén khí không dầu Hitachi

Máy nén khí là thiết bị máy móc cần thiết cho nhiều công việc. Loại thiết bị này được ứng dụng trong đời sống sản xuất của con người. Nó có khả năng cung cấp khí nén, hỗ trợ dây chuyền sản xuất để đạt hiệu quả tối ưu.

Máy nén khí không dầu Hitachi có xuất xứ tại Nhật bản nên chất lượng của thiết bị luôn được đảm bảo và sử dụng phổ biến trong nhiều ngành khác nhau như: y tế, thực phẩm, nha khoa, nghiên cứu thí nghiệm…

>>>BÀI LIÊN QUAN: Máy nén khí nội địa Nhật: những thông tin cơ bản

Máy nén khí không dầu là gì?

Máy bơm khí nén không chứa dầu là loại thiết bị có sử dụng dầu nhưng không dùng dầu để làm nguyên liệu phục vụ trong quá trình hoạt động. Thiết bị có thiết kế hộp trục khuỷu không có dầu nên lưu lượng khí nén di chuyển tới buồng khí nén không mang theo dầu. Đồng thời ở thiết bị nén khí có lượng khí nén thoát ra hoàn toàn sạch 100%.

Máy bơm khí nén Hitachi không dầu có lượng dầu thoát ra sạch hoàn toàn

Máy bơm khí nén Hitachi không dầu có lượng dầu thoát ra sạch hoàn toàn

Ưu điểm nổi bật của máy nén khí không dầu Hitachi

– Lưu lượng khí nén không dầu thoát ra hoàn toàn sạch nên không gây ô nhiễm môi trường sống cũng như ảnh hưởng tới sức khỏe của người làm việc, người sử dụng máy.

– Máy đạt hiệu quả tốt hơn khi công suất và lưu lượng khí nén tạo ra trong hệ thống máy nén khí có khả năng làm kín để thiết bị hoạt động giảm tải được sự thất thoát không khí đáng kể.

– Trong nhiều ngành sản xuất, lĩnh vực công nghiệp đòi hỏi yêu cầu cao về không khí nén như hệ thống dây chuyền áp lực cao trong khối ngành điện tử, sấy khô, thổi khí công nghiệp, khai thác mỏ khoáng sản… thì máy nén không khí không dầu Hitachi tạo ra lượng khí nén nhiều và liên tục hơn so với những dòng sản phẩm nén khí khác.

– Thiết bị nén khí có kết cấu nhỏ gọn, hoạt động ổn định mà giá thành sản phẩm thấp hơn so với những dòng máy nén khí có dầu.

– Khả năng tản nhiệt ở thiết bị tốt, hiệu suất làm việc cao, đồng thời độ bền của thiết bị đến từ thương hiệu Hitachi luôn được người tiêu dùng đánh giá cao.

Những điều cần biết về máy nén khí không dầu Hitachi

Máy nén không khí không chứa dầu Hitachi được người sử dụng ưu ái

Ứng dụng của máy nén khí không dầu Hitachi

– Nhóm ngành khai thác khoáng sản: máy nén khí dùng để thông gió, thăm dò độ sâu của mỏ khoáng sản.

– Nhóm ngành xây dựng: thiết bị được dùng để kết hợp với công cụ máy khoan lỗ, khoan tường, dùng cho việc thông gió, vận chuyển hoặc phun bê tông.

– Ngành dược phẩm: máy nén không dầu được dùng để đẩy nhanh quá trình , các thiết bị y tế, sấy khô các nguyên vật liệu, khí nén dùng để phun rửa vỏ thuốc, vận chuyển, đóng gói, sản xuất thuốc kháng sinh.

– Nhóm ngành chế tạo: thiết bị nâng khí nén dùng được dùng vào công việc cắt, hàn, điều khiển các thiết bị tự động, cẩu hàng, làm sạch bụi bẩn, sản xuất các bao bì, cung cấp khí nén cho súng phun sơn, khí nén dùng trong thao tác bơm, nấu chảy kim loại, cán nóng, cán nguội.

Trong nhóm ngành chế tạo máy nén khí không dầu được ứng dụng phổ biến

Trong nhóm ngành chế tạo máy nén khí không dầu được ứng dụng phổ biến

– Nhóm ngành bảo dưỡng xe máy, xe hơi, xe đạp: thiết bị dùng để xì khô, bơm hơi, bắn ghim, bắt vít, bơm hơi, rửa xe…

– Ngành giao thông vận tải: thiết bị nén khí cung cấp không khí trong các công việc điều khiển các máy móc thiết bị tự động trên tàu, đóng và mở cửa xe ô tô, tàu hỏa, hỗ trợ điều khiển tự động hóa tàu điện ngầm, điều chỉnh đường ray xe lửa.

Như vậy, máy nén khí không dầu Hitachi là loại máy móc được thiết kế đơn giản, tối ưu hóa các chi tiết cơ khí. Thiết bị có cấu tạo tích hợp hệ thống tản nhiệt và hệ thống sấy giúp người dùng có thể linh hoạt trong cách sử dụng máy nén.

Hy vọng với những thông tin về máy bơm khí nén không chứa dầu Hitachi ở trên có thể giúp người dùng biết được những ưu điểm và công dụng của thiết bị nén khí này.

 

Trả lời

(*) Required, Your email will not be published