Máy nén khí biến tần và những thông tin cần biết

Máy nén khí biến tần là dòng máy bơm khí nén công nghiệp được trang bị thêm một thiết bị quan trọng là bộ biến tần. Vì vậy, người dùng cần được trang bị những thông tin liên quan tới dòng máy này nhằm giúp vận hành hệ thống khí nén có hiệu quả và an toàn hơn.

Để giúp người sử dụng nắm được các kiến thức tổng quan hơn về máy nén khí biến tần, trong bài viết này chúng tôi xin đề cập đến công dụng, đặc điểm và những thương hiệu của loại máy này đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Mời quý khách hàng cùng tham khảo.

Bài liên quan: Máy nén khí không dầu là gì? Giá bao nhiêu?

Công dụng của máy nén khí biến tần

Hầu hết, các dòng máy nén khí biến tần đều được xem là giải pháp tiết kiệm điện năng hiệu quả nhất hiện nay. Bởi dựa vào thiết bị biến tần trên máy, người dùng có thể giảm dòng khởi động và dòng tiêu thụ khi máy ở chế độ không tải. Nhờ đó, máy bơm khí nén sẽ khởi động êm hơn và giúp giảm điện năng tiêu thụ tại chế độ này nhờ giảm tốc độ vòng quay đến mức tối thiểu.

Bên cạnh đó, máy nén khí biến tần còn có chức năng cho phép người dùng có thể điểu chỉnh lưu lượng máy theo lưu lượng sử dụng. Điều này, giúp đáp ứng được nhu cầu cần sử dụng khí nén thực tế cho các doanh nghiệp bằng cách điều chỉnh tốc độ quay của động cơ.

Máy nén khí biến tần là giải pháp tiết kiệm điện năng hiệu quả

Ưu điểm của máy nén không khí biến tần

Máy nén khí biến tàn khởi động hoặc ngừng hoạt động êm hơn; bảo vệ động cơ xả ra sự cố như kẹt tải, mất pha, giảm chi phí bảo dưỡng động cơ, đồng thời tránh gây sụt áp trên các thiết bị khác.

Có khả năng điều chỉnh nhiều cấp tốc độ, giúp đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của người dùng mà không phải chi trả nhiều tiền điện năng vận hành.

Máy bơm khí nén biến tần thông minh giúp đảm bảo có đủ lượng khí cung cấp ở bất cứ thời điểm nào.

Ngoài ra, máy bơm khí nén biến tần dễ lắp đặt, cài đặt và vận hành, sử dụng.

Máy nén khí biến tần giúp đảm bảo năng lượng cần cung cấp ở mọi thời điểm

Thương hiệu máy nén khí biến tần nào đang được ưa chuộng?

Hiện nay, thị trường cung cấp máy bơm khí nén biến tần ngày càng đang dạng về công suất, kích thước và thương hiệu cũng như giá thành. Tuy nhiên, chỉ có những dòng máy thuộc những thương hiệu nổi tiếng như máy nén khí Fusheng, Puma, Kobelco,…mới được nhiều người dùng ưa chuộng và đánh giá cao về chất lượng. Bên cạnh đó, đây cũng là những thương hiệu chuyên đi đầu trong công cuộc cải tiến máy bơm khí nén, nhằm mang đến thị trường những sản phẩm chất lượng tốt nhất, độ bền cao, vận hành ổn định cho hiệu suất làm việc cao.

Vì vậy, khi có nhu cầu mua máy nén khí biến tần, để tránh mua phải hàng nhái, hàng giả, kém chất lượng, người dùng nên tìm tới những địa chỉ cung ứng uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Đồng thời, đơn vị đó cũng phải đảm bảo được giấy tờ xác minh rõ nguồn gốc xuất xứ cũng như các chế độ bảo hành đầy đủ cho sản phẩm, từ đó giúp đảm bảo quyền lợi của bản thân. Và Yên Phát chính là một trong những địa chỉ tin cậy, nhận được sự tin tưởng, đánh giá cao của nhiều khách hàng khắp cả nước nhất hiện nay.

 

Leave a Reply

(*) Required, Your email will not be published