Các thương hiệu máy nén khí trục vít được ưa chuộng nhất hiện nay

Thị trường máy nén khí nói chung cũng như máy nén khí trục vít nói riêng ngày càng xuất hiện nhiều thương hiệu khác nhau, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Tuy nhiên, không máy thương hiệu máy nào cũng cho chất lượng tốt và được nhiều người dùng ưa chuộng.

Cùng với máy nén khí piston, máy nén khí trục vít là 1 trong 2 dòng máy bơm khí nén được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Ưu điểm lớn nhất của dòng máy này là có hiệu suất làm việc cao, áp suất lớn, lưu lượng làm việc ổn định trong thời gian dài mà không bị hỏng hóc với số vòng quay cao đạt từ 3000 – 15000 vòng/phút. Và trước một thị trường đa dạng các sản phẩm máy bơm khí nén trục vít hiện nay thì các thương hiệu máy nén khí này đã không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng và nhận được sự yêu thích của nhiều tiêu dùng nhất hiện nay như:

Tham khảo thêm: Tư vấn chọn máy nén khí cho ngành dệt may và y tế

Máy nén khí trục vít Compkorea

Đây là thương hiệu máy nén khí có nguồn gốc đến từ Hàn Quốc. Bên cạnh những ưu điểm nổi bật chung mà hầu hết các dòng máy nén khí trục vít đều có như  hiệu suất làm việc ổn định, áp suất nén cao thì máy nén khí Compkorea còn có những đặc điểm ưu việt riêng mà ở các dòng máy nén khí khác không có được. Đó là khả năng lưu trữ 160 trạng thái vận hành, hỗ trợ người dùng hiệu quả trong việc kịp thời phát hiện các vấn đề, sự cố kỹ thuật có thể xảy ra. Nhờ đó, có thể xử lý nhanh chóng và đảm bảo cho máy vận hành ổn định.

Ngoài ra, máy nén khí trục vít Compkorea còn mang ưu điểm riêng biệt khi được trang bị chế độ điều khiển đa ngôn ngữ. Do đó, sản phẩm được phân phối rộng rãi trên nhiều quốc gia, bởi rào cản về ngôn ngữ khi vận hành máy nén khí nhập khẩu được xóa bỏ. Bên cạnh đó, thương Compkorea còn được ưa chuộng bởi khả năng hoạt động bền bỉ trong một môi trường khắc nghiệt

Thương hiệu máy nén khí trục vít Compkorea được ưa chuộng với khả năng lưu trữ 160 trạng thái vận hành

Thương hiệu máy nén khí Kobelco

Trong các thương hiệu máy nén khí trục vít được ưa chuộng nhất hiện nay, thương hiệu thứ hai mà chúng ta không nên bỏ qua đó là máy nén khí Kobelco đến từ Nhật Bản. Các sản phẩm máy nén của hãng này được các chuyên gia đánh giá rất cao về độ bền, hiệu suất làm việc và, tỷ số nén cao cùng áp suất khí lớn và lưu lượng khí nén ổn định. Đặc biệt, máy nén khí Kobelco được trang bị công nghệ biến tần và hệ thống bảng điều khiển thông minh, giúp người dùng dễ dàng vận hành và tiết kiệm điện năng tối đa.

Máy nén khí trục vít Kobelco chủ yếu về máy nén không dầu và có dầu. Trong đó nổi bật là máy bơm khí nén trục vít không dầu với chất lượng khí nén sạch 100%, hoàn toàn tinh khiết và không lẫn hơi dầu, không mùi. Vì thế, dòng máy này được ưa chuộng sử dụng cho các ngành có yêu cầu cao về chất lượng khí nén như y tế, nha khoa, chế biến thực phẩm, chế tạo linh kiện điện tử,…

Trên đây là 2 trong các thương hiệu máy nén khí trục vít được ưa chuộng nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo khi lựa chọn. Mọi thắc mắc cần được giải đáp thêm, quý khách vui lòng liên hệ qua hotline 0972 882 886 hoặc 0966 631 546 để được hỗ trợ, tư vấn nhanh chóng và chính xác.

 

Leave a Reply

(*) Required, Your email will not be published